Cách hẹn giờ máy điều hòa Daikin

Nói đến điều hòa thì hầu như ai trong số chúng ta đều sẽ nghĩ đến Daikin đầu tiên .  Với thiết kế đơn giản và những công nghệ tiên tiến , Daikin luôn có được sự tin tưởng của Khách hàng . Tuy nhiên , không phải ai cũng biết hết cách sử dụng các chế độ của máy điều hòa Daikin . Bài viết sau , Điện Máy Phúc Khánh xin được hướng dẫn quý khách cách hẹn giờ máy điều hòa Daikin . 

Cách hẹn giờ tắt máy điều hòa Daikin

Mặc dù luôn thay đổi về mẫu mã cũng như tích hợp thêm nhiều công nghệ lên chiếc điều khiển của mình . Nhưng hầu như cách hẹn giờ máy điều hòa Daikin đều giống nhau . Do đó , bạn chỉ cần đọc qua bài viết này là có thể biết cách sử dụng cho tất cả các dòng máy của Daikin .

các loại điều khiển của điều hòa daikin

Trước tiên bạn cần hướng điều khiển về phía điều hòa . Sau đó bạn nhấn nút ON TIMER để bật chế độ hẹn giờ bật máy lên của điều hòa . Sau đó điều chỉnh mũi tên lên xuống để chỉnh thời gian tắt máy mong muốn .

cách hẹn giờ máy điều hòa daikin

Nếu điều khiển nhà bạn không có mũi tên như trên , bạn hãy nhấn nút ON TIMER để thay đổi thời gian cài đặt hẹn giờ cho máy nhé .

hẹn giờ máy điều hòa daikin

Cách hẹn giờ tắt máy

Khi muốn tắt máy điều hòa Daikin , bạn hãy làm tương tự các thao tác như bên trên. Nhưng hãy lưu ý thay vì nhấn nút ON TIMER chúng ta sẽ nhấn nút OFF TIMER nhé .

hẹn giờ tắt máy điều hòa daikin

Hủy chế độ hẹn giờ 

Khi muốn hủy chế độ hẹn giờ bạn chỉ cần nhấn nút CANCEL, tất cả các cài đặt liên quan tới hẹn giờ sẽ bị hủy hết.

Cách hủy chế độ hẹn giờ

Xem thêm một số mẫu điều hòa Daikin đang được khách hàng ưa chuộng nhất :

Hy vọng rằng với những chia sẽ về cách hẹn giờ bật/tắt máy điều hòa Daikin ở trên . Đã giúp quý khách sử dụng máy điều hòa của gia đình mình một cách thuận tiện hơn . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty Phúc Khánh – Đại lý điều hòa Daikin chính hãng , giá rẻ cho mọi công trình

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0904.755.838 / 0862.685.838

Gmail : Muasamtaikho@gmail.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ