Công nghệ giặt nước lạnh Ag+ trên máy giặt Panasonic.

Công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+ trên máy giặt Panasonic là sự kết hợp giữa tia UV và các ion bạc Ag+. Từ đó tăng khả năng diệt khuẩn đến 99,99% giúp người dùng an tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài khả năng diệt khuẩn thì công nghệ này còn giúp khắc phục những hạn chế từ việc giặt nước nóng như làm cho quần áo phai màu, dễ hư tổn với các chất liệu đặc việt, …

Công nghệ Blue Ag+ trên điều hòa Panasonic

Cơ chế hoạt động của công nghệ Blue Ag+

Khi bạn kích hoạt bật máy giặt sẽ giải phóng các ion bạc vào nước giặt. Thiết bị giải phóng ion được gắn phía trên bên trong vòng đệm của máy giặt là ngăn đựng tinh tể bạc. Trong quá trình giặt các ion bạc trong nước sẽ bám vào quần áo, sau đó được chiếu tia UV-A và vi khuẩn sẹ bị tiêu diệt hoàn toàn khi quần áo được lắc trộn. Cụ thể như sau

Bước 1 : Nước đi qua ngăn Ag+ sẽ được ngấm các ion bạc trước khi được đổ vào quần áo

Bước 2 : Tia UV-A chiếu vào các ion bạc với nguồn năng lượng lớn

Bước 3 : Các gốc OH được sinh ra và làm biến chất các Protein trong vi khuẩn

Bước 4 : Các vi khuẩn bị tiêu diệt và ức chế.

Công nghệ Blue Ag+ diệt khuẩn

ứng dụng của ứng dụng Blue Ag+

Diệt khuẩn hiệu quả đến 99,99%  : Với khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ, công nghệ Blue Ag+ giúp diệt khuẩn và các tác nhân gây dị ứng đến 99,99%. Giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Đặc biệt nếu như gia đình bạn có em bé hoặc những thành viên có da nhậy cảm thì không nên bỏ qua ứng dụng này trên máy giặt Panasonic.

Bảo vệ quần áo khỏi vi khuẩn đến 18 giờ sau khi giặt.

Các ion bạc sau khi giặt xong vẫn sẽ lưu lại trên quần áo, từ đó giúp bảo vệ quần áo khỏi các vi khuẩn lên đến 18 giờ. Nhờ đó , Công nghệ Blue Ag+ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình trong thời gian dài.

Bảo vệ sợi vải, tránh phai màu quần áo

Quần áo sau quá trình sử dụng thì sẽ bị phai màu. Công nghệ này giúp làm chậm quá trình phai màu trên quần áo. Bảo vệ quần áo trong quá trình giặt sẽ tránh bị hư tổn, sờn vải và có thể lưu giữ màu nguyên bản của quần áo lâu hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ