Công nghệ J-Tech Inverter trên điều hòa Sharp

Công nghệ J – Tech Inverter  là công nghệ độc quyền của Sharp. Nhờ có công nghệ điện đổi chiều mà thiết bị cho phép điều chỉnh, thay đổi nhiệt độ phòng bằng cách chuyển bộ phận nén giữ chế độ hoạt động cao và thấp. Thay vì chuyển giữ chế độ tắt và mở hoàn toàn như các máy lạnh thông thường. Nhờ có công nghệ J –Tech kiểm soát nhiệt độ mà giúp cho máy tiết kiệm điện năm vượt trội và giảm đáng kể độ ồn cho máy.

Với công nghệ J-Tech Inverter máy lạnh có thể thay đổi công suất làm lạnh với 15 cấp độ khác nhau, làm lạnh hiệu quả hơn so với công nghệ thường chỉ với 7 cấp độ làm lạnh.

Ưu điểm của Công nghệ J-Tech Inverter

công nghệ j-tech trên điều hòa sharp

Công nghệ J-Tech vận hành êm ái

Máy sử dụng công nghệ này giúp vận hành trong dải điện áp rộng từ 130- 264v. Do đó máy sẽ tránh được hiện tượng điện áp tăng đột ngột để bảo vệ thiết bị và giúp người dùng an tâm sử dụng hơn

 

Chế độ best Sleep bảo vệ giấc ngủ, giảm thiệu độ ồn

Với các máy lạnh được tích hợp công nghệ J-Tech Inverter của Sharp, sản phẩm sẽ sở hữu chế độ vận hành êm ái, giảm thiểu tối đa độ ồn để đem lại giấc ngủ ngon cho người dùng, nhờ chế độ Best Sleep và vận hành.

** Chế độ vận hành êm ái : hoạt động với độ ồn chỉ 21 dB, người dùng sẽ ngủ ngon và không bị đánh thức giữa đêm bởi tiếng động cơ. Máy hoạt động nhờ vào cơ chế tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng giúp người dùng không bị lạnh khi đêm xuống nhiệt độ giảm sâu và ngủ được sâu giấc hơn.

Bài viết trên Điện máy Phúc Khánh vừa mới giới thiệu đến các bạn về công nghệ J-tech inverter. Đây là một trong những công nghệ nổi bật và có ứng dụng cao và là công nghệ then chốt làm nổi bật thương hiệu của điều hòa Sharp. Nếu như bạn còn thắc mắc về bất cứ công nghệ nào thì phiền bạn liên hệ đến Điện máy Phúc Khánh để được hướng dẫn cụ thể.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ