Công nghệ Wind-Free trên điều hòa Samsung

Công nghệ Wind-Free trên điều hòa Samsung là công nghệ độc quyền của hãng và được nhiều người dùng săn đón. Vậy công nghệ này có gì đặc biệt mà có thể giúp thương hiệu samsung dẫn đầu về mặt công nghệ. Cùng tìm hiểu sự khác biệt của công nghệ Wind-Free trên điều hòa Samsung qua bài viết dưới đây

Tìm hiểu khái niệm công nghệ Wind-Free

Công nghệ Wind-Free là công nghệ làm lạnh nhanh tức thì,đặc biệt luông gió sẽ không thổi trực tiếp vào người dùng mà sẽ tỏa hơi mát từ từ. Thay vì luồng gió được đẩy ra ở miệng gió như những điều hòa truyền thống thì samsung lại thiết kế khác biệt. Hơi lạnh sẽ thổi nhẹ nhàng qua 23.000 lỗ thoát khí nhỉ nằm ở mặt trước của máy. Các lỗ nhỏ li ti này sẽ giúp phân tán không khí lạnh một cách dịu nhẹ, luồng khí chuyển động với vân tốc thấp. Từ đó giúp thay đổi nhiệt độ một cách nhẹ nhàng và lan tỏa đều ra khắp căn phòng.

  • Công nghệ Wind-Free được ra mắt lần đầu tại Triển lãm CES 2018 và tiếp tục được trình diễn tại triển lãm Samsung Forum diễn ra tại Ý. Qua những lần triểm lãm thì công nghệ này đều nhận được nhiều sự hưởng ứng từ người tham gia.

Ưu điểm của công nghệ Wind-Free

Công nghệ Wind-Free là công nghệ làm lạnh hàng đầu không gây buốt cho người dùng. Căn phòng của bạn sẽ được làm lạnh một cách nhanh chóng nhưng rất êm dịu, thoải mái, tự nhiên. Hơi lạnh sẽ lan tỏa đều khắp các ngóc ngách. Thiết kế màn hình LED nằm gần cửa gió có thể quan sát dễ dàng nhiệt độ làm lạnh. Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng dễ dàng.

Công nghệ kháng khuẩn Tricare diệt khuẩn lên đến 99%.

Bên cạnh việc làm lạnh nhanh và tạo luồng gió êm ái cho người dùng thì điều hòa samsung còn có khả năng lọc đến 99% virus, vi khuẩn, bụi mịn và các tác nhân gây dị ứng bảo vệ người tiêu dùng. Từ những tính năng diệt khuẩn trên giúp người dùng an tâm sử dụng sản phẩm và trải nghiệm giá trị sản phẩm mang lại.

Công nghệ Wind-Free giúp máy lạnh làm lạnh nhanh chóng

Với nguyên lý hoạt động vận hàng hai bước một cách hợp lý, cho phép điều hòa làm mát đến mọi ngóc ngách của căn phòng hiệu quả. Đầu tiên máy sẽ làm mát căn phòng nhanh chóng nhờ miệng gió cửa thổi lớn. Sau khi căn phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt thì máy sẽ tự động chuyển sang chế độ Wind-Free để tạo luồng gió mới , không phả thẳng vào người dùng. Sự thay đổi này giúp khí lạnh lan tỏa đều khắp căn phòng và giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng.

Điều hòa Samsung Wind-Free có bộ lọc bui mịn PM1.0

Không khí sau khi đi vào sẽ được lọc sơ qua tấm lọc thô, những hạt bụi lớn sẽ tạm thời được giữ lại. Sau đó là đến tấm lọc bụi PM 1.0 sẽ lọc bụi siêu mịn, giữ lại bụi bẩn, phấn hoa và các bụi gây dị ứng có trong không khí bằng tĩnh điện.

Máy còn được trang bị thêm cảm biến Laser đo mức độ ô nhiễm không khí và thông báo cho người dùng, Từ đó người dùng sẽ theo dõi được mức độ tiêu chuẩn không khí trong căn phòng của bạn .

Cuối cùng là khả năng tiết kiệm điện vượt trội nhờ có công nghệ Wind-Free.

Công nghệ Digital Inverter Boost giúp máy hoạt động bền bỉ , êm ái mà vẫn tiết kiệm được điện năng hiệu quả lên đến 77%  và duy trì ổn định nhiệt độ mong muốn. giảm lỗi lo hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình.

Trên đây mình vừa giới thiệu đến quý bạn đọc tính năng Wind-Free trên điều hòa Samsung. So với các công nghệ điều hòa tiên tiến đến từ thương hiệu khác thì phát minh đột phá này của Samsung để lại ấn tượng sâu đậm và rất hữu ích cho người dùng. Đây là sản phẩm đáng để bạn quan tâm. Thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ