Điều hòa Daikin 12000Btu Inverter FTKY35WAVMV

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter FTKY35WAVMV 1 chiều gas R32 model mới nhất năm 2022. Máy có mẫu mã đẹp mắt, đường nét tinh tế, hiện đại tạo nét phá cách cho sản phẩm. Bên cạnh điểm cộng lớn là mẫu mã thì tính năng tích hợp trên chiếc điều hòa này cũng được đánh giá cao.

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter tích hợp Chế độ Powerful làm lạnh nhanh chóng.

Máy điều hòa Daikin inverter FTKY35WAVMV được trang bị chức năng làm lạnh nhanh. Giup tăng cường khả năng làm lạnh. Theo đó, khi kích hoạt chế độ này, máy sẽ được vận hành bằng cách tăng tốc độ quay của quạt dàn lạnh và tần số của máy nén lên tối đa.

Từ đó giúp nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt, giúp cho người dùng sớm cảm thấy mát mẻ. Nhanh chóng mang lại cảm giác lạnh tức thì.

Cảm biến mắt thần thông minh tiêu chuẩn.

Điều hòa Daikin 12000Btu Inverter FTKY35WAVMV được tích hợp cảm biến mắt thần thông minh. Công nghệ này sử dụng cảm biến hồng ngoại để tự động điều chỉnh hoạt động của điều hòa dựa vào sợ chuyển động của người trong phòng.

+/ Nếu không có chuyển động trong vòng 20 phút, máy sẽ tự động điều chỉnh cài đặt lên khoảng 2 độ C để tiết kiệm điện năng.

+/ Với tính năng này giúp điều hòa Daikin tiết kiệm điện năng, tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện đáng kể.

Chế độ Quiet giúp Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter hoạt động êm ái.

Chế độ Quiet giúp giảm âm thanh vận hành của dàn nóng và dàn lạnh giảm xuống mức yên tĩnh. Từ đó không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và quá trình làm việc của người dùng.

Công nghệ lọc khí Streamer ức chế Virut Covid-19 hiệu quả tới 99,9%

Điểm nhấn của điều hòa Daikin FTKY35WAVMV là công nghệ Streamer- công nghệ lọc khí độc quyền. Với cơ chế giải phỏng các electron tốc độ cao va chạm với oxy, nito, hơi nước trong không khí giúp tạo ra các phần tử có đặc tính phân hủy mạnh mẽ, tác động ức chế các chất gây mùi, các tác nhân gây ô nhiễm như vi rút, nấm mốc, phấn hoa, mạt bụi và bụi mịn PM2.5 trong các thành phần gây dị ứng.

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter Phin lọc Enzyme Blue kết hợp PM2.5.

Phin lọc 2 lớp với sự kết hợp chức năng của 2 loại phin lọc Enzyme Blue và phin lọc PM2.5 mang lại hiệu quả kép vừa giúp loại bỏ các tác nhân gây mùi, chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, virut, vừa giúp loại bỏ các hạt bụi mịn PM2.5 giúp tinh lọc không khí.

Phin lọc Enzyme Blue như một lá chắn bảo vệ, đưa ra một giải pháp tối ưu nhằm mang lại bầu không khí trong lành cho nhà bạn giúp giảm khả năng lây nhiễm vi rút xuống dưới 1: 1000. Enzyme Blue có khả năng giảm 99,9% một số loại vi khuẩn.

Chính sách bảo hành của Daikin. 

Chính sách bảo hành chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm. 

+/ Bảo hành chính hãng 12 tháng, máy nén 5 năm.

+/ Thời gian xử lý bảo hành: 24h – 48h

+/Bảo hành tại nhà, thợ bảo hành chuyên nghiệp.

+/ Số điện thoại bảo hành: 1800.6777

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ