Điều hòa LG với tính năng lọc không khí ức chế virus SARS-CoV-2.

Điều hòa LG với sự cải tiến khả năng lọc không khí giúp ức chế virus SARS-CoV-2. Bên cạnh khả năng làm lạnh nhanh và vận hành êm ái vượt trội. Thương hiệu LG dần trở thành cái tên quen thuộc. Tuy nhiên, với tình hình dich bệnh khó khăn thì LG cũng góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Để cải tiến chất lượng không khí trong phòng, ức chế vi khuẩn bảo vệ người dùng LG cho ra mắt công nghệ UV NanoTM (sử dụng đèn UV LED). Công nghệ lọc khí Plasmaster Lonizer có khả năng ức chế vi-rus Sars-CoV-2.

Tính năng lọc không khí trên điều hòa LG

Nguyên nhân dẫn đến sự cải tiến trong công nghệ lọc khí của LG.

+/ Xu hướng mua hàng từ khách hàng: việc cải thiện chất lượng không khí ngay bên trong ngôi nhà (giảm thiểu các tác nhân gây bệnh) được coi là cách bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trước những chuyển biến khó lường diễn ra trong tương lai.

+/ Sự cạnh tranh trên thị trường điều hòa. Các hãng điều hòa, điện tử gia dụng liên tiếp cho ra đời các thế hệ điều hòa mới. Các thế hệ điều hòa lọc không khí được thử nghiệm nghiêm ngặt về khả năng diệt khuẩn, vi-rut trong không khí. Từ đó, cho thấy sự hiện diện của chúng không phải là “giải pháp trấn an” nhất thời. Trong cuộc chạy đua công nghệ, LG cũng không thể ngồi yên. Hãng tích hợp nhiều ứng dụng để đưa sản phẩm tiến xa và có nhiều ứng dụng vào thực tế. Đây là bước chuẩn bị nhằm giữ cho không khí sạch không trở thành mặt hàng đắt đỏ khi cơ thể cần đến.

+/Cải tiến chất lượng, đặt sức khỏe người dùng lên đầu. LG với phương châm đem đến cho người dùng một cuộc sống tốt. Chính vì vậy, những sự cải tiến của thương hiệu LG cũng đặt sự an toàn và tiện lợi nhất với người dùng.

Sự cải tiến trên điều hòa LG lọc không khí ức chế vi-rút.

LG ra mắt dòng sản phẩm điều hòa cao cấp LG Dualcool mẫu APIUV (9000Btu và 12000Btu) sở hữu công nghệ UV NanoTM (sử dụng đèn UV LED) và công nghệ lọc khí Plasmaster Lonizer có khả năng ức chế Vi- Rut Sars-CoV-2.

+/ Dựa trên điều kiện thí nghiệm được chứng nhận bởi TUV. Nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm hàng đầu thế giới. LG Dualcool với ứng dụng công nghệ lọc khí UvnanoTM tiên tiến nhất. Có khả năng loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió và hiệu quả lên đến 99.99%.Từ đó, đảm bảo luồng khí được làm sạch ngay từ bên trong điều hòa trước khi thổi ra môi trường bên ngoài. Đèn UV LED trên điều hòa LG có khả năng ức chế vi-sut Sars-CoV-2 ngay trên quạt gió bên trong dàn lạnh (Bên trong điều hòa). Từ đó mang lại hiệu quả đến 99.99%, sau 4h liên tiếp bật điều hòa.

Tính năng lọc không khí

Cấu tạo của công nghệ diệt khuẩn bằng UV

Với 5 bước lọc chuyên biệt, dòng sản phẩm điều hòa cao cấp APIUV mang lại hiệu quả lọc không khí cao hơn. Ngay cả trong và ngoài điều hòa.

+/ Màng lọc sơ cấp (giữ lại các hạt bụi thô): cản được các hạt bụi có kích thước lớn. Góp phần giữ lại đến 65% lượng bụi đi vào.

+/ Màng lọc chống dị ứng: giảm thiểu sự hiện diện của các chất gây dị ứng như bụi mạt nhà, nấm, mốc. Giữ lại những tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến hô hấp và sức khỏe người dùng.

+/ Đèn UvnanoTM: loại bỏ đến 99.99% và ức chế vi-rut SARS-CoV-2 đến 99,00%.

+/ Tự động làm sạch: tự động lau khô dàn lạnh. Từ đó giúp ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của nấm mốc và bảo bệ linh kiện của điều hòa.

+/ Tia Plasmaster ionizer : với khả năng giải phóng 3.000 tỷ ion. Từ đó giúp vô hiệu hóa vi khuẩn và ức chế vi rút.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ