Điều hòa Panasonic U18ZKH-8 có tốt và nên mua không?

Điều hòa Panasonic là một thương hiệu đến từ Nhật Bản được xem là một trong những dòng điều hòa dân dụng có thị phần hàng đầu Việt Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại tiến dẫn đầu mang đến cho người dùng những trả nghiệm tốt.Vậy điều hòa Panasonic U18ZKH-8 có tốt và nên mua không? Những công nghệ nổi bật nào? Cùng mình tham khảo bài viết dưới đây!

Đánh giá chi tiết điều hòa Panasonic U18ZKH-8

Công nghệ inverter tiết kiệm điện tối ưu

  • Máy nén được hoạt động với tần số rộng hơn vận hành êm ái khi hoạt động bên cạnh đấy nó nâng cao khả năng trao đổi nhiệt và giúp máy bền bỉ hơn.
  • Điều chỉnh nhiệt độ trong phòng một cách thông minh nhất, trí + Inverter được kết hợp với trí thông minh AI sẽ nhận biết được mức độ hoạt động và tự cân chỉnh nhiệt độ trong phòng và công nghệ ECO tiết kiệm điện năng ở mức tiết kiệm 20% so với chế độ bình thường.

Công nghệ inverter

Làm lạnh nhanh chóng trong thời gian ngắn 

Chế độ iAuto-X : chế độ hoạt động với 2 công nghệ P-Tech và AEROWINGS khi khởi động máy chế độ này giúp phòng được lạnh nhanh hơn sau đó sẽ chuyển sang chế độ làm lạnh dễ chịu hơn

Cánh đảo gió lớn

Tham khảo ngay: Top 5 điều hòa Panasonic dự kiến bán chạy nhất 2023

Bảo vệ sức khỏe khỏi vi rút vi khuẩn gây hại

+ Công nghệ Nanoe-X: Khử mùi với kích thước siêu nhỏ có khả năng ức chế mùi hiệu quả, ức chế mùi ẩm mốc và các chất gây dị ứng đối với sức khỏe con người.

+ Công nghệ Nanoe-G: Giải phóng hơn 3000 tỷ hạt ion âm, đem đến khả năng lọc sạch bụi bẩn vượt trội cũng như các hạt bụi mịn PM 2.5 được vô hiệu hóa đến 99% các phần tử bám dính tại màng lọc cũng như trên các đồ vật trong phòng.Điều hòa Panasonic tích hợp công nghệ Nanoe-G

Tích hợp Wifi thông minh kết nối từ xa

Điều khiển từ xa trên điện thoại mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng có thể cài đặt thời gian theo mong muốn quản lý được thời gian 1 cách hiệu quả và thông minh trên máy điều Panasonic 18000BTU U18ZKH-8 khi tải ứng dụng Panasonic Comfort Cloud và có thể nhận biết sự cố xảy ra.

 Môi chất lạnh tiên tiến hiện nay Gas R32

  • Khả năng làm lạnh nhanh tức thì nên sẽ giúp máy tiết kiệm điện năng hơn so với việc sử dụng môi chất lạnh cũ R22 hoặc R410a.
  • Làm môi chất lạnh khó cháy nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Lượng khí thải thấp nên góp phần bảo vệ môi trường.

Gas R32 thân thiện với môi trường

Điều hòa Panasonic U18ZKH-8 có tốt và nên mua không?

Như vậy, Điện lạnh Phúc Khánh đã chia sẻ những thông tin về máy điều hòa U18ZKH-8 hy vọng rằng với những thông tin trên quý khách đã đưa ra đáp án để được hỗ trợ tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ đến hotlline: 0862.685.838/0988.995.838.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ