Hướng dẫn bật chế độ sưởi trên điều hòa Panasonic

Đối với chế độ sưởi trên điều hòa Panasonic  thì được tích hợp trên dòng điều hòa 2 chiều. Không khí lạnh xuống, bạn muốn dùng điều hòa để sưởi ấm. Bài viết hôm nay, Điện máy Phúc Khánh sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ nóng trên điều hòa. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Chế độ HEAT - làm nóng trên điều hòa Panasonic 1109

Tính năng của chế độ nóng trên điều hòa.

Chế độ nóng / chế độ Heat : có trên dòng điều hòa 2 chiều lạnh / sưởi. Khi bạn khởi động chế độ này thì không khí trong phòng sẽ đươc làm ấm dần lên đến ngưỡng nhiệt độ bạn cài đặt. Chế độ này phù hợp với mùa đông, vùng núi, cao nguyên ở miền Bắc. Giup người dùng có giấc ngủ ngon hơn.

Điều hòa Panasonic 2 chiều lạnh - sưởi 1109

Mỗi hãng sản xuất, mỗi model sản phẩm sẽ được thiết lập điều chỉnh nhiệt độ của chế độ Heat từ 10 – 30 độ C, 16 -30 độ, từ 20 – 24 độ. Biểu tượng của chế độ nóng trên điều hòa Panasonic thường được thể hiện trực tiếp bằng chữ HEAT như hình.

Hướng dẫn cách bật chiều nóng/ HEAT Panasonic.

Điều hòa chưa được bật sẵn

Để bật chế độ nóng trên điều hòa Panasonic chưa được bật sẵn, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Nhấn nút ON/ OFF ( START /STOP) để khởi động điều hòa

Bước 2 : Bạn chọn MODE, mỗi lần nhấn Remote nháy sẽ tương ứng với 1 chế độ điều hòa. Lần lượt là AUTO, COOL, HEAT hay DRY

Bạn để mũi tên chỉ về vị trí HEAT ( hoặc là biểu tượng    ҉   )

Bước 3 : Tại nút điều chỉnh nhiệt độ TEMP, bạn có thể tùy chọn mũi tên lên để tăng nhiệt độ. Điều chỉnh mũi tên xuống để giảm nhiệt độ. Sao cho nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chế độ HEAT trên điều hòa Panasonic 1

Những lưu ý khi bật chế độ sưởi điều hòa Panasonic .

Chế độ sưởi rất tiện lợi vào mùa đông, thời tiết gió mùa. Nhưng để an toàn và không gây hại cho sức khỏe thì bạn lưu ý những điều sau :

+, Bạn không nên duy trì chế độ nóng liên tục 24/24 hay ngồi dưới điều hòa một thời gian dài. Vì nếu làm như thế thứ nhất ảnh hưởng đến chi phí điện năng, giảm tuổi thọ của máy. Tiếp đó là ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

+, Bạn chỉ nên tùy chỉnh nhiệt độ theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Bởi khi ra một khuyến cáo là đã được kiểm định nhiều lần. Và mục đích cũng là để bảo vệ khách hàng.

+, Khi bạn đang bật điều hòa thì hạn chế mở cửa phòng nhiều lần. Tuy nhiên, để lưu thông không khí trong phòng thì thi thoảng bạn hé cửa phòng một chút.

+, Về nhiệt độ : nên để nhiệt độ phòng chênh lệch so với nhiệt độ ngoài trời từ 5 – 10 độ C, bạn không nên bật chế độ sưởi ấm quá cao vì có thể bị sốc nhiệt khi ra vào.

+, Chế độ nóng thường sẽ làm khô da một chút. Để hạn chế ảnh hưởng thì bạn nên đặt một chậu nước hay máy phun sương trong phòng để hạn chế tình trạng khô da, khô họng.

Trên đây Điện máy Phúc Khánh vừa giới thiệu đến các bạn chế độ làm Nóng / Heat trên điều hòa Panasonic. Hướng dẫn cách bật chế độ sưởi. Nếu như bạn còn thắc mắc gì thêm, phiền bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Điện máy Phúc Khánh 

Hotline : 0862.685.838 / 0988.995.938

Mail : dienmayphuckhanh@gmail.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ