Hướng dẫn kích hoạt bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Kích hoạt bảo hành bình nóng lạnh Ariston giúp người dùng được hưởng chế độ hậu mãi sau khi mua hàng của hãng Ariston. Đây là hãng nổi tiếng của Italia và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Bình có khả năng làm nóng nhanh , giữ nhiệt lâu và được trang bị thiết bị an toàn bảo vệ người dùng.

Hệ thống trung tâm bảo hành ủy quyền của Ariston phân bố rộng khắp trên toàn quốc, đảm bảo hỗ trợ khách hành nhanh chóng, kịp thời và chính xác. Dưới đây là hướng dẫn bảo hành cho cho quý khách hàng mới mua bình nóng lạnh tại nhà.

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành bình nóng lạnh Ariston.

Để kích hoạt được bảo hành bình nóng lạnh bạn cần làm theo các bước sau :

Cách 1 : Kích hoạt bảo hành trực tuyến

Khách hàng có thể truy cập vào website bảo hành theo link :  http://210.245.26.91:8087/ tiếp đến là bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Cách 2 : Kích hoạt bằng tin nhắn SMS

Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp : “ ART KH-số máy-số điện thoại” gửi 8099

Ví dụ : ART KH 100000111111234567890 0921000216

Cách 3 : Liên hệ số hotline 18001517

Để các tổng đài viên hỗ trợ yêu cầu kích hoạt bảo hành, thời gian từ 8h đến 17h hàng ngày.

Điều kiệm để được bảo hành bình nóng lạnh Ariston

*,Sản phẩm bình nóng lạnh vẫn còn trong thời gian bảo hành

*, Đã kích hoạt bảo hành sản phẩm ngay sau khi lắp đặt

*, Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin sản phẩm : mã sản phẩm, tên khách, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng, ngày mua hàng, ngày sản xuất,…

*, Thông tin bảo hành bình nóng lạnh Ariston trên máy phải còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, rách hay bị bong tróc.

*, Thời gian bảo hành của sản phẩm được tính từ ngày kích hoạt bảo hành hoặc sẽ tính từ ngày sản xuất tại nhà máy được ghi trên số máy

*, Phải luôn duy trì thanh Mg trong bình chứa. Việc bảo trì và thay thế nên gọi nhân viên trung tâm DVKH Ariston.

*, Khách hàng phải tuân thủ chính xác yêu cầu, hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng và chỉ sử dụng linh kiện chính hãng Ariston.

*, Sản phẩm bị hư hỏng do quy trình sản xuất hay chất lượng linh kiện

*, Trường hợp bảo hành của sản phẩm không nằm trong những trường hợp trên thì Ariston sẽ từ chối bảo hành

Những trường hợp khách hàng phải trả phí khi bảo hành

*, Thanh Mg trong bình chứa máy nước nóng có tác dụng bảo vệ bình chứa và thanh đốt vì đây là vật liệu hao mòn tự nhiên nên không được bảo hành. Các chi tiết máy đặc biệt như vỏ ngoài, nhựa, khung chân , giá đỡ theo quy định cũng sẽ không được bảo hành

*, Các thông tin trên nhãn máy bị thay đổi thì không được bảo hành

*, Sản phẩm bị hỏng do thiên tai, do lỗi vận chuyển, lắp đặt sai và sử dụng không đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Máy đã bị tác động sửa chữa bởi nhân viên ngoài, không phải nhân viên của hãng Ariston

*, Những thiệt hại gây ra cho người hay thú vật trong nhà do không tuân thủ theo những hướng dẫn, nhà sản xuất không chịu trách nhiệm.

*, Một số sự cố bảo hành bình nóng lạnh Ariston thường gặp như bình nóng lạnh không nóng, không sáng đèn, không hoạt động , …

Thủ tục thực hiện đổi / trả hàng

Nếu như trong trường hợp không khắc phục được hoặc bình nóng lạnh gặp phải những lỗi máy cần đổi trả thì khách hàng cần làm những việc sau :

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm bảo hành của Ariston hoặc thông qua các trạm bảo hành được ủy quyền của Ariston để được hỗ trợ

*, Sau khi có phiếu kiểm tra sản phẩm với nội dung máy nóng lạnh bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất và không thể sửa chữa, công ty và các trung tâm ủy quyền sẽ chấp nhận đổi mới, viêc đổi hàng sẽ được thực hiện.

*, Quy trình xử lý thủ tục đổi hàng/ trả hàng sẽ được thực hiện trong vòng 7 ngày, tính từ ngày bên hãng nhận được đầy đủ thông tin và các giấy tờ từ phía khách hàng theo quy định.

Số tổng đài : 1800.1517

Nếu như trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh nhà bạn gặp sự cố gì về kỹ thuật thì bạn hãy liên hệ đến số tổng đài trên để được hướng dẫn cụ thể.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ