Hướng dẫn xác định khối lượng quần áo phù hợp với máy giặt nhà bạn.

Máy giặt là thiết bị vô cùng tiện ích trong cuộc sống hiện đại, giúp việc nhà trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Và đặc biệt đối với phụ nữ , những bà nội trợ trong gia đình thì máy giặt là trợ thủ đắc lực, giúp việc nhà trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Để đảm bảo máy giặt nhà bạn luôn hoạt động tốt và chất lượng quần áo sau mỗi lần giặt đúng ý thì bạn cũng cần phải lưu ý một số kinh nhiệm cơ bản. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể xác định được khối lượng máy giặt phù hợp với gia đình bạn.

hướng dẫn chọn khối lượng quần áo phù hợp với khối lượng giặt của máy giặt

1. Xác định khối lượng giặt trên máy giặt

Mỗi máy giặt sẽ có một khối lượng giặt theo khuyến nghị nhất định. Khối lượng  giặt này sẽ được hiểu là tổng số kg đồ giặt khô tối đa mà máy giặt có thể hoạt động tốt trong mỗi lần giặt. Nếu đồ giặt cho vào máy với khối lượng ít hơn thì sẽ gây tình trạng lãng phí nước và điện năng. Ngược lại, lượng đồ quá nhiều sẽ gây quá tải cho máy giặt và đồ giặt cũng sẽ không được sạch.

  • Để bảo vệ máy giặt cũng như là giúp quần áo được sạch sẽ thơm tho sau mỗi lần giặt thì trước khi mua bạn nên nêu rõ nhu cầu của mình với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ và tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Đến với Điện máy Phúc Khánh sẽ có đôi ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm sẵn sàng phục vụ tư vấn cho bạn 24/7.

Máy giặt Electrolux 9

Để máy giặt có thể hoạt động tốt nhất và đem lại hiệu quả, giá trị cao nhất, bạn chỉ nên cho quần áo vào máy giặt với tổng khối lượng bằng 70 – 80% khối lượng đi kèm của máy.

Hướng dẫn chọn khối lượng quần áo phù hợp với khối lương của máy giặt

2. Nên mua máy khối lượng bao nhiêu là đủ :

Mỗi gia đình sẽ có số lượng thành viên khác nhau cũng như nhu cầu mặc khác nhau. Chính vì vậy cũng sinh ra những chiếc máy giặt với khối lượng khác nhau. Lưu ý là khi mua máy giặt bạn không nên tính quá sát, mình nên để dư ra khoản 1 đến 2 kg để giặt thoải mái hơn và cũng phòng trường hợp có khách đến nhà hoặc thêm thành viên nhỏ. Bảng cân khối lượng máy sẽ như sau :

  • Máy giặt < 8kg : thường dành cho gia đình dưới 4 người
  • Máy giặt từ 8kg – 9kg : dành cho gia đình từ 4 – 6 người
  • Máy giặt từ 9kg – 10kg : dành cho gia đình từ 6 – 8 người
  • Máy giặt > 10 kg : dành cho những gia đình đông người từ 8 người trở lên.

chế độ Eco Inverter của máy giặt

3.Bảng ước lượng đồ giặt cho gia đình bạn

Bạn có thể dựa vào bảng ước lượng dưới đây để có thể ước tính lượng quần áo mỗi lần giặt sao cho phù hợp nhất.

Vừa rồi mình vừa giới thiệu đến các bạn hướng dẫn xác định khối lượng phù hợp với máy giặt của gia đình bạn.

bảng ước lượng khối lượng quần áo cho máy giặt

Hiện nay thì với sự ra đời của công nghệ, các hãng máy giặt đều tích hợp nhiều công nghệ mới và có nhiều tính năng ưu Việt, sát nhất với nhu cầu của người sử dụng. Hơn nữa sự ra đời của máy giặt cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực và giảm thời gian giặt giũ cho người phụ nữ. Còn trần trừ gì mà không nhắc máy gọi đến Điện máy Phúc Khánh để chọn mua máy giặt thay lời yêu thương chọn vẹn đến gia đình.

 

Gợi ý một số mẫu máy giặt đang được ưa chuộng hiện nay :

Thông tin liên hệ :

Cửa hàng điện máy Phúc Khánh

Hotline : 0862.685.838 / 0988.995.838

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ