Khả năng ức chế virus Sars-CoV-2 của điều hòa Panasonic.

Điều hòa Panasonic vốn không còn xa lạ gì đối với người dùng Việt Nam. Theo Panasonic Việt Nam, tổ chức nghiên cứu Tiếp xúc toàn cầu Texcell mới đây đã xác minh điều hòa Panasonic được trang bị công nghệ NanoeTM X có thể gây ức chế 91,4% hoạt động của Sars-CoV-2. Cụ thể là trong không gian kín 6.7m2 sau 8h hoạt động.

Khái niệm về công nghệ Nanoe TMX trên điều hòa Panasonic.

NanoeTM X là công nghệ quen thuộc đối với người dùng Việt Nam. Công nghệ này đã được kiểm nhiệm trên điều hòa Panasonic. Mới đây, Panasonic đã công bố phát hiện mới về khả năng ức chế virus Sars-CoV-2.

Nguyên lý hoạt động để diệt Virus

Công nghệ Nanoe X thu thập độ ẩm từ trong không khí và sử dụng một điện cực đối bốn chân để tạo ra số lượng lớn “các gốc Hydroxyl bọc trong nước”. Gốc Hydroxyl (OH) có khả năng ức chế sự phát triển của các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn và virus.

Điểm đặc trưng của gốc (OH) là có tính oxy hóa cao và không tồn tại được lâu. Khi được bọc trong nước, Nano X có tuổi thọ lâu dài và có thể lan tỏa ở khoảng cách xa. Gốc (OH) có hiệu quả ức chế virus trong không khí và virus bám dính trên các bề mặt.

Công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic kết quả kiểm nghiệm

Ý nghĩa của công nghệ Nanoe TMX  với đời sống thực tế hiện nay

+/ Đại diện Việt Nam cho biết công nghệ NanoeTM X được coi như “người khổng lồ” . Bắt đầu từ năm 1997 và đã xác mình được tính hiệu quả trong nhiều lĩnh vực. Như ức chế vi sinh vật gây bệnh (vi khuẩn, nấm và các loại virus). Diệt được các chất gây dị ứng. Thâm chí là phá vỡ các thành phần có trong bụi mịn PM2.5 gây ảnh hưởng đến cơ thể con người.

Công nghệ nanoeX bảo vệ sức khỏe cho người dùng

+/ Vào tháng 9/2020, Panasonci đã phối hợp với Texcell xác minh khả năng ức chế vi- rút của công nghệ Nano trong thể tích 45l có bật thiết bị phát NanoeTM X. Để có những kết luận chính xác nhất, Panasonic đã tiến hành thử nghiệm trên không gian rộng hơn. Ngay cả trong điều kiện này thì Texcell cũng xác nhận NanoeTM X có khả năng ức chế 91.4% hoạt động của vi-rut SARS-CoV-2 trong không gian thực 6,7m3 sau 8h bật điều hòa trang bị công nghệ NanoeTM X. Thử nghiệm được thực hiện trong môi trường kín. Không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát.

+/ Hiện nay Panasonic đang tiếp tục khai thác hơn nữa tiềm năng của công nghệ NanoeTM X. Để giải quyết các vấn đề liên quan đến ô nhiễm không khí như vi sinh vật gây bệnh mới. Từ đó mang tới môi trường sông khỏe mạnh hơn, an lành và góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Trên đây, Điện máy Phúc Khánh vừa giới thiệu đến bạn công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic. Điều hòa là thiết bị rất quen thuộc với chúng ta. Với khả năng làm mát và làm ấm. Nhưng bên cạnh tính năng đặc trưng ấy thì Panasonic đã đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu. Hãng đã cải tiến thêm công nghệ NanoX để khử khuẩn, diệt virus đem lại bầu không khí trong lành. Góp phần chung tay đẩy lùi dich SARS-CoV-2. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ