Khử mùi thuốc lá trong phòng máy lạnh hiệu quả.

Khử mùi thuốc lá trong phòng máy lạnh giúp khói thuốc không bị ảm trong phòng phòng kín và bảo vệ được sức khỏe cho người sử dụng. Như các bạn cũng biết tác hại của thuốc lá đến với chính người hút thuốc và cả những người xung quanh. Vậy làm cách nào để có thể khử mùi thuốc hiệu quả trong phòng kín. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Điện máy Phúc Khánh

Lý do bạn nên Khử mùi thuốc lá trong phòng máy lạnh

Thuốc lá có chứa đến 69 chất gây ung thư và đã được bộ y tế cảnh báo gậy hại lớn cho sức khỏe người dùng. Thuốc ảnh hưởng lớn tới sức khỏe không những của người dùng mà cả những người xung quanh nhất là trẻ em.

Những mẹo hay giúp Khử mùi thuốc lá trong phòng máy lạnh

* Đặt nhiều cây xanh trong phòng

Cây xanh là biện pháp xanh hữu hiệu nhất giúp khử mùi hiệu quả. Cây xanh còn có chức năng lọc các chất độc hại trong không khí. Chính vì vậy một chậu cây xanh trong phòng vừa giúp trang trí cảnh sắc vừa giúp lọc khí vô cùng tiện lợi. Bạn nên có những chậu cây trong phòng để khử mùi thuốc lá, giúp lọc sạch bầu không khí
* Sử dụng giấm ăn

Như các bạn biết giấm ăn là nguyên liệu thường được sử dụng trong chế biến thức ăn . chính vì vậy bạn không khó để tìm thấy giấm ăn trong căn bếp gia đình. Ngoài chế biến thức ăn thì giấm ăn cũng có thể dùng làm nguyên liệu khử mùi rất hiệu quả. Cụ thể, bạn sử dụng giấm ăn theo tỉ lại 1 bát giấm pha với 3 bát nước ấm và để qua đêm giúp khử sạch mùi thuốc lá trong phòng máy lạnh.

* Sử dụng tinh dầu

Tinh dầu không chỉ mang đến cho người dùng hương thơm mát dịu đem lại sự thư thái mà nó còn có tác dụng khử mùi. Bạn có thể sử dụng máy khuếch tán tinh dầu để hương thơm lan tỏa khắp căn phòng, loại bỏ mùi thuốc lá. Tạo cho căn phòng bầu không khí thoáng đãng, hương dịu

* Sử dụng chính nguyên liệu khử mùi từ vỏ cam , vỏ chanh , vỏ bưởi

Một cách giúp khử mùi thuốc lá mà bạn nên biết đó chính là khử bằng vỏ cam, vỏ chanh, bưởi. Bình thường mỗi lần ăn cam , chanh , bưởi xong bạn thường sẽ đem bỏ vỏ thì giờ đây khi biết tới công dụng khử mùi thì bạn có thể giữ lại. Bạn hãy lấy vỏ của chúng đặt ở góc phòng, trên bàn hoặc trong tủ. Nó sẽ giúp bạn sớm khử được mùi hôi.

* Vệ sinh máy lạnh

Máy lạnh hiện nay được tích hợp thêm nhiều tính năng lọc khuẩn khử mùi. Để giữ cho máy có hiệu quả khử mùi tốt nhất thì bạn nên vệ sinh máy lạnh theo định kỳ để tránh các trường hợp bụi bẩn bám lâu ảnh hưởng đến quá trình lọc khi.

Bên cạnh sử dụng các biện pháp để hút và khử mùi thì bạn cần lưu ý thêm. Khi không bật điều hòa bạn bên mở rộng cửa để phòng thông thoáng khí. Thường xuyên kiểm tra cục lọc của máy lạnh để máy hoạt động với công suất tốt nhất.

Trên đây mình vừa giới thiệu đến các bạn đọc những cách đơn giản để khử mùi thuốc lá trong phòng kín bằng những nguyên liệu cách thức rất dễ dàng. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn bảo vệ được luồng không khí trong lành và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ