Nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng

Điều hòa Panasonic là thương hiệu điều hòa cao cấp được nhiều người biết tới. Mỗi một hãng điều hòa sẽ có những cách để phân biệt chống hàng giả hàng nhái. Để biết được những cách phân biệt mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Kiểm tra tên Model sản phẩm để nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng 

Kiểm tra tên Model sản phẩm khi mua điều hòa Panasonic sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro mua phải hàng kém chất lượng, hiểu rõ hơn về tình trạng của mái, tránh trường hợp bạn mua phải điều hòa được quảng cáo là model mới nhưng sản xuất từ 4-5 năm trước.

Lưu ý là trên mỗi điều hòa Panasonic đều được gắn mã ký hiệu model riêng để bạn dễn dàng phân biệt cũng như bảo hàng chính hãng như sau :

CU: Ký hiệu dàn nóng– CS : ký hiệu dàn lạnh

KC ; chỉ dòng điều hòa 1 chiều

TS- chỉ dòng 1 chiều Inverter

A – chỉ dòng 2 chiều thường

E – chỉ dòng 2 chiều inverter

12 : công suất 12000Btu

9 – công suất 9000Btu

QKH – chỉ năm sản xuất 2014

SKH – chỉ năm sản xuát 2016

NKH – năm sản xuất 2012

PKH – năm sản xuất 2013

QKH – năm sản xuất 2014

8 – nước phân phối điều hòa

Kiểm tra thông số kỹ thuật

Bất cứ dòng điều hòa Panasonic nào được bán ra thị trường đều được hãng công số thông số kỹ thuật. Việc này nhằm đảm bảo tính minh bạch của sản phẩm và chất lượng tiêu chuẩn. Giusp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm và xem có trùng khớp với nhau hay không.

Kiểm tra bảo hành chính hãng

Mỗi điều hòa Panasonic khi bán ra đều được kèm theo phiếu bảo hành. Chính vì vậy, bạn hãy kiểm tra xem máy có phiếu bảo hành hay không, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ thông tin hay không.

Phiếu bảo hành của Panasonic bằng giấy, gồm các thông tin như số phiếu, bảo hành, tên sản phẩm, kiểu máy, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại, địa chỉ,…

Đồng thời, phiếu sẽ được tách làm 2 phần : một phần để khách hàng đăng ký và một phần đăng ký thông tin gửi về hãng bảo hành, phiếu bảo hành sẽ do khách hàng giữ lại.

Ngoài ra, trên phiếu bảo hành của hãng cũng được dán kèm một chiếc tem chống hàng giả có dạng oval, màu bạc, ở giữa logi có tên hãng.

4, Chọn những địa chỉ mua Điều hòa Panasonic uy tín

Bạn có thể tham khảo qua những người quen. Đây là cách nhanh nhất để tìm một địa chỉ tin cậy. Bạn nên tìm mua điều hòa Panasonic tại các cửa hàng phân phối chính hãng để biết rõ xuất xứ hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm khi chọn mua.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ