Những chế độ làm lạnh thông minh trên máy điều hòa Nagakawa

Điều hòa Nagakawa dòng sản phẩm nổi tiếng với công nghệ Nhật Bản được đông đảo người dùng, đây được coi là dòng sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và các chế độ làm lạnh. Cùng điện lạnh Phúc Khánh tìm hiểu những chế độ làm lạnh thông minh trên máy điều hòa Nagakawa nhé!!

Các chế độ làm lạnh thông minh trên máy điều hòa Nagakawa

1. Chế độ IFeel Mode điều chỉnh nhiệt độ theo vị trí

Khác với những dòng điều hòa khác về cảm biến nhiệt thông thường được cài đặt nhiệt độ trên dàn lạnh, tuy nhiên trên máy điều hòa Nagakawa Chế độ này cho phép người dùng có thể tự động điều chỉnh chế độ hoạt động của máy điều hòa dựa theo cảm biến nhiệt được tích hợp trên điều khiển cầm tay 

Chế độ IFeel Mode, khi đặt điều khiển điều hòa bên cạnh, nó có khả năng tự cảm biến đồng thời mang tới nhiệt độ chính xác nhất giúp bạn cảm thấy thoải mái và mát mẻ dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào trong căn phòng.

2. Chế độ Smart Mode làm lạnh nhanh chóng 

Chế độ Smart Mode khi thực hiện nhấn nút Smart trên điều khiển sẽ tự dộng điều chỉnh chế độ làm lạnh phòng nhờ một cảm biến nhiệt độ thông minh giúp người dùng có được cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất mà không cần cài đặt quá nhiều. 

Đặc biệt hơn, điều hòa nhiệt độ Nagakawa được trang bị bộ vi mạch xử lý thông minh tự động cảm nhận nhiệt độ phòng đưa ra chế độ hoạt động phù hợp nhất.

        Tham khảo ngay: Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa

3. Chế độ Sleep Mode điều hòa Nagakawa

Khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng vào ban đêm . Chế độ này phù hợp với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ .Nếu bạn đang sử dụng máy ở chế độ làm lạnh, Cứ sau 1 giờ, điều hòa sẽ tăng thêm 1 độ trong vòng 2 giờ đầu tiên. Sau 10 giờ, chế độ này tự động tắt, rất tiện lợi cho người dùng. Nhờ đó mà sẽ hạn chế được hiện tượng lạnh buốt vào ban đêm. Giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những chế độ làm lạnh trên điều hòa Nagakawa ngoài những chế độ làm lạnh này ra thì còn các tính năng , công nghệ trên điều hòa được cài đặt, để được tư vấn sản phẩm,mua hàng vui lòng liên hệ đến hotlline:0862.685.838/0988.995.838.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ