Tìm hiểu các công nghệ nổi bật trên máy điều hòa LG 2023

Điều hòa LG thương hiệu điều hòa thân thuộc với người dân Việt Nam đây cũng được coi là dòng điêu hòa tiêu chuẩn được đánh giá với nhiều công nghệ hiện đại,máy chạy êm,bền không gây tiếng ồn đặc biệt hơn những năm gần đây máy điều hòa LG luôn được quan tâm hơn. Cùng điện Lạnh Phúc Khánh tìm hiểu các công nghệ nổi bật của máy LG này mà được quan tâm như vậy nhé!

Các công nghệ nổi bật trên máy điều hòa LG 2023

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng tối ưu

–  Công nghệ Dual inverter : Một công nghệ chỉ riêng điều hòa LG được trang bị Dual inverter tiết kiệm điện đến 70%, công nghệ này luôn đảm bảo được độ bền của máy, nhiệt độ trong phòng được duy trì ở mức ổn định không gây cảm giác khó chịu khi nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. 

Hệ thống lọc bụi mang lại không khí trong lành

Việc trang bị bộ lọc giúp cho bầu không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe. Với màng lọc sơ cấp loại bỏ các hạt bụi khô và hạt bụi mịn. Ngoài ra, màng lọc bụi mịn hoàn toàn có thể ngăn chặn hạt bụi PM 2.5 trên điều hòa.

Bộ khuếch tán ion: Giúp bắt giữ bụi bẩn cũng như tác nhân gây hại, góp phần bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

– Chế độ ngủ đêm: Tự động điều chỉnh nhiệt độ để mang đến giấc ngủ ngon hơn cho người dùng, hạn chế tình trạng quá lạnh lúc nửa đêm.

Công nghệ Plasmaster Ionizer ++: Nhằm cung cấp đến 10 nghìn tỷ ion (số lượng ion tăng gấp 3 lần) để diệt khuẩn, loại bỏ các phần tử gây hại, khử trùng và trung hòa mùi hiệu quả giúp không khí được diệt khuẩn hoàn toàn, trả lại cho bạn bầu không khí trong lành.

Làm lạnh nhanh tức thì, hiệu quả

Chế độ Jetcool làm lạnh nhanh chóng chỉ sau 3 phút  kể từ khi khởi động và sau đó điều hòa nhanh chóng hạ nhiệt độ xuống theo nhiệt độ phòng.Tự động điều chỉnh nhiệt độ về ban đêm tránh phá vỡ giấc ngủ của bạn

Điều hòa LG 2023 làm lạnh nhanh chóng

Tham khảo ngay: Điều hòa LG dùng gas gì? Loại nào tốt hơn?

Công nghệ Gold-Fin gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm 

– Lá tản nhiệt được làm chất liệu bằng nhôm trong dàn lạnh và dàn nóng  với công nghệ Gold-Fin màu vàng giúp cho việc chống ăn mòn hiệu quả và tăng tuổi thọ của máy

– Ống dẫn gas bằng đồng, cho hiệu quả dẫn nhiệt nhanh và có độ bền tốt giúp cho hiệu suất làm lạnh cao hơn chống oxy hóa tốt hơn

Trên đây là những công nghệ nổi bật trên máy điều hòa LG 2023 hy vọng rằng với những chia sẻ trên giúp cho quý khách hàng có những cái nhìn tổng quan cũng như là đánh giá được sơ qua về dòng điều hòa này. Bạn có mong muốn sử dụng chiếc điều hòa này cho gia đình liên hệ đến hotlline: 0862.685.838/0988.995.838.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ