Tìm hiểu các loại lưới lọc trên điều hòa

Lưới lọc trên điều hòa giúp lọc sạch không khí và bụi bẩn. Mỗi một hãng, một thương hiệu đều có những cách đặt tên tiên và có những cách chế tác lưới lọc cho riêng mình. Để bạn hiểu rõ hơn thì hôm nay Điện máy Phúc Khánh sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tấm lưới lọc này.

Tấm lọc vi bụi ( lưới lọc bụi thô ) là lưới lọc điều hòa phổ biến

Đây là loại lưới lọc bụi cơ bản nhất, thường có kết cấu đơn giản với mắt lưới khá to . Tác dụng của chúng là ngăn ngừa các hạt bụi có kích thước lớn, bụi thô. Hạn chế được phần nào bụi trong không khí, giúp hơi mát tỏa ra từ điều hòa được sạch hơn. Vì là lưới lọc khô nên sẽ không ngăn ngừa được bụi mịn, bụi có kích thước nhỏ.

Lưới lọc bụi trên điều hòa

Lưới lọc mật độ cao High Density Filter ( HD)

Lưới lọc mật độ cao HD có mắt lưới nhỏ và nhiều hơn so với lưới lọc bụi thô. Từ đó có khả năng lọc bụi sẽ tốt hơn và lọc được bụi nhỏ hơn. Đối với mỗi hãng điều hòa khác nhau sẽ có những cách tinh chỉnh để tạo ra lưới lọc bụi khác giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn riêng.

Lưới lọc bụi HD trên điều hòa

Lưới lọc bụi chức năng ( Phin lọc chức năng ) là Lưới lọc trên điều hòa cao cấp

Lưới lọc bụi chức năng trên điều hòa được thiết kế đặc biệt để lọc được những tác nhân ô nhiễm, gây tác động lớn đến sức khỏe : PM2.5, PM1.0 vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây dị ứng.

Lưới lọc bụi chức năng trên điều hòa

Giới thiệu một số Lưới lọc trên điều hòa được quan tâm nhiều nhất

Hãng điều hòa Samsung – bộ lọc Tri- Care Filter

Bộ lọc này được cấu tạo bởi ba lớp phủ Zeolite. Khi sử dụng những loại điều hòa cao cấp của Samsung như dòng Wind-Free sẽ lọc sạch bụi mịn và loại bỏ gần như 99% vi rút trong không khí, giúp cho căn phòng thêm trong lành và sạch sẽ.

Lưới lọc bụi Tri- Care trên điều hòa Samsung

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan của Daikin

Phin lọc Apatit Titan của điều hòa Daikin có khả năng hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. bên cạnh đó, khi tác động dưới ánh năng mặt trời thì xúc tác quang này sẽ hoạt động với khả năng mạnh nhất diệt toàn bộ các loại vi rút và nấm mốc đến 99%.

Lưới lọc bụi Apatit titan trên điều hòa Daikin

Tấm lọc bảo vệ đa năng- 3M trên điều hòa LG

Tấm lọc bảo vệ đa năng 3M nằm phía trong sau tấm lọc kháng khuẩn. Công nghệ tiên tiến 3M giúp máy lạnh LG loại bỏ những phần tử có hại trong không khí. Vi dụ như vi khuẩn, vi rút, các tác nhân gây dị ứng. Từ đó mang lại nguồn không khí trong lành, sạch khuẩn. Tấm lọc bảo vệ đa năng 3M có thể lọc sạch tác nhân có hại (bao gồm phấn hoa, bụi nhỏ – đây là những tác nhân gây bệnh hen suyễn) nhờ lực tĩnh diện mạnh mẽ trên bề mặt.

lưới lọc bụi 3m trên điều hòa LG

Trên đây, Điện máy Phúc Khánh vừa mới giới thiệu đến các bạn các mẫu lưới lọc điều hòa phổ biến hiện nay. Bên cạnh tính năng làm lạnh nhanh thì lưới lọc điều hòa cũng giúp giữ lại bụi và vi khuẩn. Trả lại cho gia đình bạn bầu không khí trong lành nhất. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ