TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ LỌC KHÍ UVnano TRÊN ĐIỀU HÒA LG

Giới thiệu công nghệ lọc khí UVnano trên điều hòa LG .

Công nghệ lọc khí UVnano trên điều hòa LG có gì hót? Trong không khí luôn tiềm ẩn các tác nhân gây ô nhiễm không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng vẫn có thể gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp và sức khỏe hô hấp của các thành viên trong gia đình bạn đặc biệt là người già và trẻ nhỏ những đối tượng sức đề kháng kém. Hiểu được điều này , dòng sản phẩm cao cấp của điều hòa LG với công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV phía trong dàn lạnh giúp loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió tới 99,99%. Nhờ vậy mà có khả năng tối ưu hóa hiệu quả lọc không khí, loại bỏ tác nhân ô nhiễm từ trong ra ngoài, mang đến không khí sống trong lành, khỏe mạnh cho cả gia đình.

Khái niệm tia UV là gì ? Công nghệ lọc khí UVnano là gì? 

Tia UV ( tia cực tím , tia tử ngoại) là một dạng bức xạ mà mắt thường không thể nhìn thấy được, nó có khả năng phá vỡ DNA  của vi khuẩn, vi- rút, nấm mốc, nhờ đó ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển các mầm bệnh và ức chế khả năng lây nhiễm mầm bệnh.

Tia UV là gì ?

Trong dãy quang phổ  tia UV, UV-C được xem là tia UV  có bức xạ mạnh nhất, do đó có thể dễ dàng được hấp thụ bởi DNA, RNA và protein. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoạt động khử trùng đạt cực đại ở bước sóng ngắn từ 260 đến 270nm. Đèn UVC được sinh ra bởi ánh sáng trong bước sóng ngắn từ 100 đến 280nm, do đó cưc kỳ hiệu quả trong việc phá vỡ DNA của vi sinh vật

Cấu tạo của công nghệ lọc khí UVnano loại bỏ vi khuẩn tới 99,99%

  1. Màng lọc sơ cấp : bắt giữ và loại bỏ các hạt bụi thô sơ.
  2. Công nghệ lọc không khí : loại bỏ bụi siêu mịn PM0.1 tới 99,9%
  3. Mang lọc chống dị ứng : giảm các tác nhân gây dị ứng
  4. Đèn UV nano : loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn gây hại
  5. Tự động làm sạch : tự động làm khô bộ phận bên trong
Cấu tạo của tia UV trên điều hòa LG mới

Các ưu điểm chính của công nghệ lọc khí UVnano :

Chống lại hàng loạt vi sinh vật với hiệu quả cao bao gồm cả những vi sinh vật kháng được clorin ( như vi- rút và bào tử sinh vật đơn bào)

Độ bền cao , tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Thân thiện với môi trường do không sử dụng hóa chất để diệt khuẩn, tránh được các tác nhân bụi bẩn, phấn hoa gây dị ứng và không gây mùi khó chịu cho môi trường

Công nghệ lọc khí nano trên điều hòa LG thân thiện với môi trường

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ