Top 3 tủ lạnh Side by side bán chạy nhất thị trường

Cùng Điện máy Phúc Khánh tìm hiểu top 3 sản phẩm tủ lạnh Side by side bán chạy nhất thị trường hiện nay. Tủ lạnh side by side là loại tủ lạnh 2 cửa có kích thước lớn, thiết kế đẹp và có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Đây cũng là dòng sản phẩn được nhiều người ưa chuộng.

Tủ lạnh LG Inverter InstaView Door-in-Door 601 lít GR-X247JS

Tủ lạnh LG Inverter instaView Door-in-Door 601 lít GR-X247JS có thiết kế đẹp mắt, hiện đại với 2 cửa, công nghệ InstaView Door-in-Door cho phép nhìn thấu bên trong. Tủ lạnh này có dung tích lớn, phù hợp với những gia đình có trên 5 người.

Tủ lạnh LG Inverter GR-X247JS

Ưu điểm nổi trội

Tủ có khả năng tiết kiệm điên năng cao, lên đến 32%. Làm máy ổn định nhờ công nghệ máy nén biến tần tuyến tính Linear Inverter. Từ đó giúp gia đình bạn an tâm sử dụng không lo về chi phí điện năng.

Tủ được trang bị hệ thống làm đá tự động, lấy nước bên ngoài tiện lợi trên cửa tủ giúp bạn tận hưởng được nhiều không gian để bảo quản thực phẩm.

Tích hợp bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ là một ưu điểm nổi bật của tủ lạnh này cho khả năng khử mùi, kháng khuẩn rất tốt. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tủ lạnh khi ở xa qua Smartphone với LG Smart ThinQ.

Tủ lạnh Side by side LG Inverter 613 lít GR-B247JDS

Vị trí thứ hai thuộc về tủ lạnh LG inverter 613 lít GR-B247JDS. Thiết kế 2 cửa lớn sang trọng, tiện lợi với bảng điều khiển bên ngoài. Dung tích lớn 613 lít phù hợp với gia đình trên 5 người.

Tủ lạnh Side by side LG Inverter 613 lít GR-B247JDS

Ưu điểm của tủ lạnh GR-B247JDS

Thiết kế ngăn rau củ lớn với khả năng cân bằng độ ẩm nên có thể thoải mái dự trữ và bảo quản rau cut trong thời gian dài.

Bộ lọc Nano Carbon – có khả năng lọc sạch mùi hôi và diệt khuẩn tốt. giúp chất lượng thực phẩm được đảm bảo, an toàn cho người dùng.

Công nghệ inverter Linear  tiết kiệm điện đến 32% điện năng. Ngoài ra công nghệ Inverter còn giúp máy vận hành bền bỉ và êm ái hơn.

Hệ thống lưới lọc đa chiều đảm bải độ lạnh ổn định và đồng đều đến từng ngóc ngách, giúp thực phẩm luôn tươi mới hơn.

Tủ lạnh LG Inverter 613 lít GR-B247WB

Tủ lạnh LG Inverter 613 lít GR-B247WB thiết kế 2 cánh hiện đại, sang trọng. Tích hợp bảng điều khiển cảm ứng. Với dung tích lớn 613 lít phù hợp với gia đình trên 5 thành viên.

Tủ lạnh LG GR-B247WB

Ưu điểm vượt trội của tủ lạnh LG GR-B247WB

Tích hợp công nghệ Linear Inverter làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng đến 32%. Bên cạnh khả năng làm lạnh nhanh thì công nghệ Inverter còn giúp tủ vận hành êm ái và bền bỉ hơn.

Công nghệ làm lạnh đa chiều: giúp thực phẩm được bảo quản tốt và tươi ngon hơn. Tránh thực phẩm bảo quản lâu bị mất chất.

Bộ lọc Nano Carbon : kháng khuẩn , khử mùi tốt. Từ đó giúp thực phẩm không bị lẫn mùi và ảm mùi khó chịu.

Công nghệ Smart Diagnosis – tự động chuẩn đoán lỗi thông minh. Giusp xử lý nhanh chóng các lỗi tủ lạnh gặp phải.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ