Top 5 tính năng trên tủ lạnh Side by Side đáng mua

Tủ lạnh Side by Side là dòng tủ lạnh mới đang rất hot trên thị trường hiện nay. Chúng được thiết kế mới lạ đem đến sự lựa chọn mới cho người dùng. Vậy tủ có những ưu điểm gì nổi bật mà khiến người dùng thích thú đến đậy. Cùng điện máy Phúc Khánh tìm hiểu ngay nhé

mẫu mã tủ lạnh Side by Side

Đánh giá về thiết kế, mẫu mã của tủ lạnh Side by Side

Về tên gọi Side by Side : đây là tên gọi cho những dòng tủ lạnh lớn, dung tích thường là 400 lít trở lên. Với dung tích này đáp ứng nhu cầu cho gia đình nhiều người và lượng tích trữ đồ ăn lớn.

Thiết kế của tủ : tủ lạnh có thiết kế đối xứng nhau với nhiều ngăn, tầng tủ lạnh. Thiết kế mới lạ bỏ qua thiết kế tủ lạnh tryền thống với 2 năng mát và ngăn đá. Thiết kế này không chỉ hiện đại, tiện lợi cho người dùng mà còn giúp tiết kiệm điện năng và phân bổ khu vực đồ ăn. Vỏ ngoài của tủ thường bằng kim loại cao cấp hoặc kính, màu sắc trang nhã , thiết kế đơn giản rất thích hợp để đặt trong phòng khách, phòng bếp.

Cấu tạo bên trong : Tủ lạnh có thể tích lớn chính vì vậy tủ sẽ chia ra nhiều ngăn khác nhau thuận tiện cho việc bảo quản thực phẩm của người dùng.

Tủ lạnh Side by Side có khả năng lưu trữ khối lượng lớn thực phẩm

Do dung tích lớn thường là trên 400 lít nên ngăn chứa của tủ lạnh Side by Side phù hợp với việc lưu trữ khối lượng lớn thức ăn. Vì thiết kế là để nhiều đồ chính vì vậy bạn cứ để thoải mái mà không cần lăn tăn về vấn đề sức chứa của tủ lạnh.

Khoang chứa rộng rãi

Công nghệ bảo quản tiên tiến giúp thục phẩm tươi mới lâu hơn

Các dòng tủ lạnh Side by Side được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại. Và đã là một chiếc tủ lạnh thì đầu tiên người udnfg sẽ quan tâm đến việc tủ lạnh có làm mát nhanh hay không. Đối với tủ lạnh Side by Side thì được tích hợp các tính năng công nghệ như Airfresh Filter hay Hygine Fresh giúp khử mùi, diệt khuẩn. Công nghệ làm lạnh đa chiều Multi Air Flow giúp thực phẩm lạnh đều và bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

Tủ lạnh làm lạnh nhanh hơn

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa

Tủ lạnh tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất đáng kể. Nếu bạn đang ngại ngần bì dung tích tủ lạnh Side by Side lợn khiến mức độ tiêu thụ điện năng cao thì giờ đây bạn sẽ yên tâm. Tủ lạnh này rất tiết kiệm điện năng và còn khiến tủ lạnh hoạt động êm ái, kéo dài tuổi thọ cũng như không rung lắc hay có tiếng ồn khi bạn sử dụng.

Tủ có ngăn lấy nước ngoài là Tính năng trên tủ lạnh Side by Side tiện dụng

Bạn không cần mở tủ nhiều lần khi lấy nước nữa. Tủ có chức năng làm đá tự động từ vòi nước là một trong những tính năng tiện lợi. Vừa giúp người dùng nhanh chóng lấy được nước và giúp tủ không bị thất thoát nhiệt khi mở nhiều lần.

Trên đây là Top 5 những ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Side by Side. Với những ưu điểm này chắc chắn phù hợp với những gia đình có yêu cầu dung tích tủ lạnh lớn. Nếu như bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì bạn hãy liên hệ đến Điện máy Phúc Khánh để được tư vấn cụ thể.

Điện máy Phúc Khánh

Hotline : 0862.685.838 / 0904.755.838

Mail : dienmayphuckhanh@gmail.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ